Socola - Thăng hoa cuộc sống gối chăn

Socola - Thăng hoa cuộc sống gối chăn

Từ khi socola ra đời, nó mang trên mình sứ mệnh “quà tặng của Thượng đế”, và gắn với nó là những giai thoại vừa có tính khoa học, vừa mang chút huyền bí của tâm linh.

Không phải ngẫu nhiên mà người Maya cho rằng socola là tượng trưng cho sự sinh sản, sự dẻo dai và sung mãn. Hay người ta khi yêu nhau thường tặng socols cho nhau. Bởi lẽ những nhà khoa học cùng tâm lý học đã nghiên cứu và chứng minh tác dụng tuyệt vời của socola đối với đời sống tình dục của các lứa đôi.

Người ta phát hiện ra trong thành phần của socola (đặc biệt là socola đen với hàm lượng trên 55%) có chứa chất Phenyl Rnthylamine, đây là một chất có tác dụng kích thích sự hưng phấn cùng ham muốn cho nam giới. Đồng thời giúp nam giới như được tiếp thêm năng lượng và sức dẻo dai, giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn.
Các nhà khoa học chỉ ra rằng, socola có thể cải thiện được chất lượng tinh trùng, tăng kích thích và ham muốn cho nam giới hơn, đồng thời trong mỗi cuộc yêu thì lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông ở tốc độ nhanh hơn, nên các hợp chất trong socola giúp điều hoà lưu lượng máu, kiểm soát huyết áp của nam giới cũng như dẫn máu xuống đều tới cơ quan sinh dục, làm cậu nhỏ cương cứng lâu hơn, kéo dài sức chiến đấu dẻo dai hơn.
Cho nên, đối với những bệnh nhân mắc bệnh về tâm lý hay yếu sinh lý, trong đơn thuốc của bác sĩ cũng khuyên các bệnh nhân nên ăn socola đen thường xuyên hơn, trung bình 50-70g mỗi ngày.

Vậy còn đối với nữ giới, socola có tác dụng gì trong cuộc yêu của nữ giới? Tất nhiên là có rồi, socola có một lợi thế là làm cho người ăn nó luôn cảm thấy vui vẻ và sung mãn, người phụ nữ sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, yêu đời thì sẽ có một cuộc yêu đầy hưng phấn và kích thích.

Các bạn có thể bắt gặp hàng nghìn bài viết về những lợi ích tuyệt vời cùng ứng dụng của socola, cùng những lời kể về trải nghiệm của socola của người trong cuộc. Một cuộc hẹn hò dưới ánh nến có hoa và socola, một cuộc yêu có socola cho khúc dạo đầu, thậm chí là những cảnh body chocolate painting (phủ đấy người bằng socola) để tăng sự thích thú cùng khoái cảm cho bạn tình. Vì vậy, đừng quên tặng socola cho nửa kia của mình cũng như tặng cho chính mình để đời sống gối chăn thêm thăng hoa và sung mãn nhé

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận