Ce'la- Sự lựa chọn hoàn hảo

Ce'la- Sự lựa chọn hoàn hảo

Giữa thế giới bạt ngàn quà tết, đặt biệt là mảng thực phẩm như bánh kẹo, rượu và trái cây sấy khô đóng hộp. Có hàng nội địa sản xuất, có hàng nhập khẩu từ nhiều nước, có hàng handmade, và có hàng không rõ nguồn gốc.

Đâu đó vẫn còn những bài báo về hàng trôi nổi, mua theo tấn và bán theo lô, các tiểu thương nhỏ chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà bất chấp phạm luật và đạo đức nghề nghiệp, mua về đóng gói dán nhãn mác đẹp và thổi phồng lên gấp 5, gấp 10 lần giá trị thực của nó.

Đâu đó vẫn là những bản án tiền lệ vì nhiều doanh nghiệp làm ngơ các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, cho thật nhiều chất bảo quản hoặc các chất cấm khác vào trong sản xuất thực phẩm, nhằm giảm tối đa giá thành và nâng cao lợi nhuận.

Nếu bạn tặng quà:

- Bạn có muốn mua được những sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc để tặng người thân của mình?

- Bạn có muốn tiết kiệm tiền, để rồi mua những sản phẩm trôi nổi đó để tặng cho sếp hay đối tác của mình?

- Chỉ vì những cú click chuột vội vàng khi giá hời mà bạn quên tìm hiểu nguồn gốc, tiết kiệm chút tiền nhưng dễ làm cho bạn mất đi ý nghĩa của giá trị tặng trao.

Hãy để CELA - CHOCOLATE gợi ý bạn một số sản phẩm quà tặng VIP trong mùa TẾT 2021 này nhé.

- Dòng sản phẩm Socola Nguyên Chất bọc hạnh nhân rang sấy hảo hạng hoặc hạt điều tiêu chuẩn xuất khẩu cùng nho khô nhập khẩu chính ngạch rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Các sản phẩm đều được sản xuất trong dây chuyền tự động khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm.

-  Nhà máy đạt tiêu chuẩn chứng nhận HACCP và HALA đối với các dòng sản phẩm chuyên về Socola nguyên chất và socola compound.

- Các nguồn nguyên liệu đều được mua từ các đối tác công ty uy tín và đầy đủ giấy tờ, chứng nhận xuất xứ.

CELA- CHOCOLATE, mong muốn được CHIA SẺ CHÂN TÌNH và lan tỏa ý nghĩa xanh của THỰC PHẨM SẠCH nhé. 

Hãy để người thân, bạn vè và đối tác của bạn được nhận được những món quà thật ý nghĩa.

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận